KhongKhong.Com login
   

Thế Giới Vạch Trần Và Lên Án Tội Ác Mổ Cướp Nội Tạng Của ĐCS Trung Quốc Đã Duyệt


[#0]
khongkhong
4mùa hạ về....
[#]

Thân xác của các học viên Pháp Luân Công được dùng làm “nguyên liệu” để bán trên thị trường du lịch ghép tạng ở Trung Quốc

Các cuộc điều tra khẳng định ĐCSTQ đang tiến hành mổ cướp tạng

Những báo cáo từ các nhân chứng và các bác sỹ Trung Quốc đã tiết lộ rằng, hàng nghìn học viên Pháp Luân Công đã bị mổ cướp tạng trong khi vẫn còn sống. Thủ phạm chính là các viên chức của ĐCSTQ, họ thông đồng với các bác sỹ phẫu thuật, những người quản lý trại giam, và các quan chức quân đội để lấy tạng của các học viên bán và phục vụ cho việc cấy ghép siêu lợi nhuận.

Ông Manfred Nowak

 Ngày 20/03/2007, ông Manfred Nowak, báo cáo viên của Liên Hợp Quốc chuyên trách về vấn đề tra tấn đã báo cáo chứng minh tội ác mổ cướp tạng tại Trung Quốc. Báo cáo có đoạn: “Những bộ phận thiết yếu của cơ thể gồm cả tim, thận, gan và giác mạc đã bị mổ cướp một cách có hệ thống từ các nạn nhân là học viên Pháp Luân Công tại bệnh viện Tô Gia Đồn tỉnh Liêu Ninh từ năm 2001.

 Các học viên bị tiêm thuốc khiến trụy tim và họ bị giết ngay sau khi hoạt động mổ cướp tạng hoàn tất”.

Chi tiết xem tại: http://falunhr.org/reports/UN2007-org/Torture-UN-07.pdf 

Ông David Kilgour và luật sư David Matas

Tháng 07/2006, ông David Kilgour, cựu Quốc vụ khanh của Canada phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương và luật sư nhân quyền nổi tiếng thế giới, ông David Matas đã tiến hành một cuộc điều tra độc lập đối với các cáo buộc này.

Hai nhà điều tra đã đi đến kết luận rằng: “Cáo buộc về hoạt động mổ cướp tạng ở Trung Quốc là đúng sự thật. Chúng tôi tin rằng tội ác đó vẫn đang tiếp tục và việc mổ cướp
tạng các học viên Pháp Luân Công được tiến hành trên quy mô lớn”.

(Xem toàn văn bản báo cáo tiếng Anh tại địa chỉ: http://investigation.go.saveinter.net/ ; bản dịch tiếng Việt tại: http://download.9binh.com/pub/report.pdf)

Sách Thu Hoạch Đẫm Máu

 Đến 2009, hai nhà điều tra này đã thu thập được 52 loại bằng chứng vào trong quyển sách “Thu hoạch đẫm máu: Giết hại các học viên Pháp Luân Công để lấy tạng” càng cho thấy rõ hơn về tội ác này tại Trung Quốc.

Xem sách tại: http://organharvestinvestigation.net/

Theo ông David Kilgour, từ năm 2000 đến năm 2008 chính phủ Trung Quốc đã mổ cướp tạng của khoảng 65.000 học viên Pháp Luân Công. Nạn mổ cướp tạng sống hiện vẫn đang còn diễn ra tại Trung Quốc

(Theo: vn.minghui.org).

Toàn thế giới ngăn chặn tội ác mổ cướp tạng

(Xem thêm tại:vn.minghui.org)

Tội ác bị truy tố

Luật sư Carlos Iglesias Tòa án Tây Ban Nha

Ngày 18/11/2009 Toà án Quốc gia Tây Ban Nha đã truy tố 5 quan chức cấp cao của ĐCSTQ vì vai trò của họ trong tội ác tra tấn và diệt chủng chống lại các học viên Pháp Luân Công.

Tháng 12/2009, tòa án Argentina cũng đã đưa ra bản án đối với hai quan chức của ĐCSTQ trong tội ác chống lại loài người và vai trò của họ trong cuộc đàn áp các học viên Pháp Luân Công.

Cho tới nay, đã có hơn 50 quan chức cấp cao của ĐCSTQ đã bị khởi tố tại 30 quốc gia trên thế giới vì tội ác đã gây ra với Pháp Luân Công.

[0 ♥] ( 21/01/2017, 12:23 )

view: 185share


khong the comment tai thread nay

https://khongkhong.com/    ™
tổng hợp thông tin hay, ý nghĩa, giá trị,.... và chia sẻ cho cộng đồng
|url:
|processed time: 0.0258s |memory using: 655kB |memory start: 299kB
|sql query time: 0.0122s |mysql queries: 10| loading time: s